Trang chủ > Thuê xe theo số chỗ > Thuê Xe 7 Chỗ Giá Rẻ Hà Nội

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE 7 CHỖ CÓ LÁI RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI

 

Mặc dù hầu hết các gia đình bây giờ đều sở hữu xe cá nhân, Tuy nhiên nhu cầu Cần Thuê Xe 7 Chỗ Tại Hà Nội là vẫn rất nhiều. Một phần vì các gia đình thường mua các dòng xe sedan 4 - 5 chỗ ngồi, khi có nhu cầu đi cả gia đình với số lượng nhiều hơn thì sẽ không đủ. Vì vậy sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ có lái sẽ vừa tiện lợi lại vừa an toàn. Trong bài viết này THUÊ XE ĐÔNG A LIMOUSINE sẽ mang đến cho quý khách đầy đủ các thông tin liên quan đến cách tính giá thuê xe 7 chỗ có lái và địa chỉ thuê xe với giá tốt nhất ở tại Hà Nội.

 

GIÁ THUÊ XE 7 CHỖ HÀ NỘI ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO ?

Giá thuê xe 7 chỗ Hà Nội được tính dựa trên các yếu tố về lịch trình và nhu cầu thuê xe của khách hàng. Không giống như thuê xe 7 chỗ tự lái, giá xe được tính theo ngày là 24 tiếng, xăng dầu và các chi phí khác do khách hàng tự trả. Giá thuê xe 7 chỗ có lái thì đã bao gồm: Xe, xăng dầu, lái xe và không bao gồm phí cầu đường bến bãi.

Giá thuê xe 7 chỗ đi sân bay:

Giá xe 7 chỗ đi đón tiễn sân bay Nội Bài được tính theo chuyến là 3 tiếng/ chuyến. Đón và trả khách tại 01 điểm trong nội thành.

Giá Cho Thuê Xe  7 Chỗ Đi Trong Nội Thành:

Với dịch vụ đi trong nội thành giá thuê xe 7 chỗ được tính theo giờ từ 7h30 - 17h30 và đi trong phạm vị các quận của Hà Nội cũ

Giá Thuê Xe 7 Chỗ Đi Ngoại Tỉnh

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, Giá thuê xe đi ngoại tỉnh: về quê, công tác, du lịch ... được tính theo km hoặc trọn gói theo lịch trình khách hàng báo.

 

GIÁ CHO THUÊ XE 7 CHỐ CÓ LÁI LÀ BAO NHIÊU?

Còn tùy thuộc vào loại xe, vì giá thuê xe innova và Giá cho thuê xe 7 chỗ Fortuner sẽ khác nhau. Tuy nhiên quý khách có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội dưới đây: 

Giá Thuê xe 7 chỗ theo ngày:

Từ 1.000.000đ - 1.400.000đ (tùy theo loại xe, số km và lịch trình của khách hàng

Giá cho thuê xe 7 chỗ theo tháng:

Giá từ: 22.000.000đ - 26.000.000đ (tùy loại xe và định mức ngày, số km)

Để có Bảng Báo Giá Cho Thuê Xe Ô Tô 7 Chỗ Có Lái Rẻ Nhất Ở Tại Hà Nội, quý khách hãy gọi cho chúng Tôi theo số

Hotline: 09.33.44.99.86.