HYUNDAI SOLATI 16 CHỖ

THÔNG TIN CHUNG
hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE SOLATI 16 CHỖ TẠI HÀ NỘI

Sắp tới công ty THUÊ XE LIMOUSINE ĐÔNG A sẽ giới thiệu tới khách hàng dịch vụ cho thuê xe solati 16 chỗ tại Hà Nội. Với khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ xe du lịch chắc không còn lạ lẫm với thương hiệu xe Hyundai. Sắp tới quý khách lại có thêm sự lựa chọn một phương tiện xe ô tô du lịch đời mới với nhiều tình năng ưu việc cho các chuyến đi của mình. xe Solati ra đời sẽ đắp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như:

Cho Thuê xe Solati đi du lịch
Thuê xe Hyundai Solati 16 chỗ đi Cưới hỏi
Thuê xe 16 chỗ Solati đi đưa đón nhân viên
Thuê xe Solati Hyundai 16 chỗ đi đón tiễn sân bay Nội Bài
Thuê xe Hyundai Solati đi về quê, công tác, chơi Golf, Gôn, hội nghị, hội thảo theo yêu cầu

CÓ NÊN THUÊ XE HYUNDAI SOLATI 16 CHỖ KHÔNG ?

Những Ưu Điểm Khi Thuê Xe Solati 16 Chỗ Hyundai:

Hyundai Solati lấy kích thước làm điểm mạnh. Đặt cạnh Transit, xe Solati bề thế hơn hẳn, dài hơn 415 mm và rộng hơn 308 mm. Nhờ đó, khoang cabin cũng thoáng đãng hơn. Ba hàng ghế bố trí thành 2 dãy, với đường đi ở giữa. Phía trước khoang hành khách có bố trí một tủ giữ lạnh. Nhờ chiều cao lớn hơn Transit, trần xe Solati còn hơn ở 2 giá để đồ.

Những Tiện Ích Khoang Hành Khách Với Khách Hàng Thuê xe 16 chỗ Solati

Ghế ngồi bọc da, có dây an toàn riêng cho từng vị trí. Nhờ tách thành 2 dãy, những ghế ngoài cùng đều có bệ tỳ tay riêng tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng thuê xe solati 16 chỗ. Ghế trên Transit đặt liền một dãy và không có nơi tựa tay. Thiết kế gầm ghế trống còn giúp tạo thêm không gian để đồ dưới chân. Bệ bước chân thò thụt chỉnh điện là chi tiết mới được HTCV lắp để tăng sự tiện dụng. Nếu quý khách muốn sử dụng dòng xe cao cấp cho 16 người, có thể đặt thuê xe limousine 19 chỗ tại Hà Nội của chúng tôi là dòng xe Tracomeco Limousine

Sự thực dụng cũng được Hyundai mang đến cho vị trí tài xế và hành khách thuê xe hyundai solati phía trước. Hai hốc để đồ lớn trên trần, các hốc rộng ở cánh cửa và bảng điều khiển, 3 ngăn để nước trung tâm cho đến ngăn chứa đồ ẩn dưới ghế phụ tiện lợi hơn so với Transit. Vô-lăng có tích hợp phím chức năng. Hệ thống giải trí ngoài radio còn hỗ trợ kết nối USB, AUX.

>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ ford transit tại Hà Nội

GIÁ THUÊ XE HYTUNDAI SOLATI TẠI HÀ NỘI LÀ BAO NHIÊU

Cũng như các dòng xe du lịch 16 chỗ khác, giá cho thuê xe Solati phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích thuê xe và lịch trình của khách hàng. Đới với đi sân bay, giá xe được tính theo chuyến, đối với đi city Hà Nội, giá xe được tính theo ngày. Còn với những khách hàng thuê xe 16 chỗ Hyundai solati đi ngoại tỉnh thì giá thuê xe phụ thuộc vào khoảng cách km, thời gian dùng xe.

Bài Viết Được Nhiều Khách Hàng Quan Tâm: >> Giá thuê xe limousine Hà Nội

Đến với ĐÔNG A LIMOUSINE chúng Tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách những chiếc xe đời mới, lái xe chuyên nghiệp và đặc biệt là giá thuê xe 16 chỗ Solati luôn tốt nhất trên thị trường Hà Nội.

Hình thức tính giá của chúng Tôi linh hoạt như: cho thuê xe theo giờ, theo ngày, theo chuyến hoặc tính trọn gói. Vì vậy để có được mức giá thuê xe Hyundai Solati tốt nhất. Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 09.33.44.99.56 – 09.33.44.99.86 và cho chúng Tôi biết yêu cầu thuê xe của quý khách với các thông tin như:

Ngày thuê xe (Ngày dương lịch)

Thuê xe đi trong mấy ngày

Thời gian dùng xe và lịch trình cụ thể

Ngay sau khi tiếp nhận các thông tin trên, bộ phận nhân viên của ĐÔNG A LIMOUSINE sẽ nhanh tróng kiểm tra lịch xe, tư vấn và báo giá cho thuê xe Hyundai Solati 16 chỗ giá rẻ nhất ở tại Hà Nội