XE SOLATI LIMOUSINE 10 CHỖ

THÔNG TIN CHUNG
hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE SOLATI LIMOUSINE TẠI HÀ NỘI

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển bằng các dòng xe cao cấp của khách hàng. DongALimousine.com xin giới thiệu tới quý khách dịch vụ cho thuê xe Solati limousine tại Hà Nội.. Như quý khách đã biết, Bên cạnh các dòng xe limousine đã được nhiều khách hàng sử dụng, Hiện nay quý khách lại có thêm sự lựa chọn mới cho các chuyến đi của mình. Đó chính là dòng xe Solati limousine đời mới.

thue-xe-solati-limousine (3)

Có Nên Thuê Xe Solati Limousine Hay Không ?

Để trả lời câu hỏi này quý khách hãng cùng tìm hiểu về chiếc xe Solati Limousine của chúng tôi. Năm 2018 hãng chuyên sản xuất dòng xe du lịch nổi tiếng của hàn Quốc là Hyundai đã cho ra mắt thị trường chiếc xe vận chuyển khách du lịch 16 chỗ hyundai Solati. Ngay sau khi xuất hiện các hãng độ xe limousine như Dasan, Dcar, Autokingdom đã nhanh tróng nắm bắt thị hiếu của khách hàng và những công ty cho thuê xe limousine để cho ra đời những phiên bản Solati limousine đời mới.

Nếu với số lượng khách hàng hàng nhiều hơn 12 người và dưới 17 người, quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê xe limousine 19 chỗ của chúng Tôi. Với đoàn dưới 7 khách Bạn nên thuê xe Limousine President sẽ phù hợp hơn.

Xe Solati Limousine được nâng cấp như thế nào?

Cũng tương tự như những chiếc xe mà các hãng độ xe limousine đã từng làm. Xe Hyundai solati 16 chỗ được đầu tư nâng cấp toàn bộ hệ thống nội thất, âm thanh, ánh sáng và các phương tiện giải trí khác. Nhằm mang đến một chiếc xe limousine rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, nội thất sang trọng. Đảm bảo an toàn cho các chuyến đi

Thuê xe limousine Solati Có Khác với Những Dòng Xe Limousine khác không ?

Về cơ bản chiếc xe Hyundai Solati được thiết kế rộng rãi và cao hơn so với các dòng xe Ford transit. Đây là điều kiện lý tưởng để các hãng độ xe thiết kế phần nội thất limousine trong xe.

Giá cho thuê xe Solati Limousine là bao nhiêu ?

Giá thuê Xe solati limousine  được tính đựa trên lịch trình của từng khách hàng. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào nhu cầu thuê xe của hành khách:

Thuê xe đi Solali Limousine 10 chỗ ngồi

Thuê xe Limousine solati 12 chỗ ngồi .

Ngoài ra giá thuê xe còn phụ thuộc vào mục đích và lịch trình thuê xe của các khách hàng như

thuê xe đi limousine Solati đi đón tiễn sân bay Nội Bài

thuê xe đi Solati Limousine city nội thành Hà Nội

thuê xe đi Solati limousine đi du lịch, đón khách VIP, đi sân Golf, sân Gôn hay phục vụ ngội nghị hội thảo.

Còn đối với nhu cầu thuê xe Hyundai Solati Limousine đi ngoại tỉnh thì giá phục thuộc vào khoảng cách: số km ít hay nhiều, số ngày thuê xe là 1 ngày, 2 ngày hay nhiều hơn 3 ngày.

Để biết được bảng giá thuê xe limousine chính xác nhất. Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.86.