Thuê Xe 35 Chỗ Hà Nội

THÔNG TIN CHUNG
hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất

THUÊ XE 35 CHỖ TẠI HÀ NỘI Ở ĐÂU GIÁ RẺ NHẤT ?

Khi có nhu cầu thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội, một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm là nên thuê xe ở đâu để có giá rẻ nhất? Một trong những cách thức được nhiều khách hàng lựa chọn là đi tham khảo giá của các công ty cho thuê xe du lịch ở Hà Nội. Vậy đây có phải là cách để có được mức giá rẻ nhất không? Trong bài viết này www.DongALimousine.com sẽ chia sẻ tới khách hàng những thông tin, kinh nghiệm để quý khách tham khảo và hy vọng sẽ giúp cho quý khách có thể lựa chọn được một đơn vị đáp ứng được các yêu cầu trên.

xe35cho

GIÁ THUÊ XE DU LỊCH 35 CHỖ TẠI HÀ NỘI ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO ?

Cũng giống như các dòng xe du lịch khác, giá thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội được các công ty tính đựa trên các thông tin như sau:

1 – Thuê Xe 35 Chỗ Đi Đâu:

Với mỗi 1 nhu cầu thuê xe sẽ có một cách tính riêng, VD nếu Bạn thuê xe đi sân bay Nội Bài, giá thuê xe được tính theo chuyến, Còn nếu Bạn thuê xe đi city trong nội thành giá thuê xe được tính theo ngày. Riêng trường hợp Bạn thuê xe đi ngoại tỉnh thì giá phụ thuộc vào khoảng cách, số km của lịch trình Bạn muốn đi. Quý khách có thể tham khảo báo giá sau:

Giá Xe 35 Chỗ Đi Đón Tiễn Sân Bay Nội Bài:

Từ: 1.200.000đ – 1.600.000đ/ chuyến

Giá Thuê Xe 35 Chỗ Tại Hà Nội Đi City, Cưới Hỏi:

Từ: 1.300.000đ – 1.700.000đ/ ca

Giá Thuê Xe Du Lịch 35 Chỗ Đi Ngoại Tỉnh:

Từ: 2.000.000đ – 2.500.000đ/ ngày

Rất nhiều khách hàng lầm tưởng rằng :” chúng tôi thuê xe nguyên một ngày, đi đâu là việc của chúng tôi.” Thực tế thì không phải nhu vậy. Bởi giá thuê xe còn phụ thuộc rất nhiều Bạn đi gần hay đi xa đi 1 điểm hay đi nhiều điểm.

2 – Bạn thuê xe đi trong mấy ngày?

Giá thuê xe 35 chỗ 1 ngày sẽ khác với việc Bạn sử dụng xe đi trong 2 hoặc 3 ngày hoặc nhiều hơn. Vì bên cạnh yếu tố khoảng cách thì yếu tố số ngày cũng sẽ tác động đến giá thuê xe du lịch 35 chỗ.

3 – Bạn thuê xe 35 chỗ vào ngày đầu tuần hay cuối tuần?

Thông thường vào các dịp cuối tuần từ thứ 6 thứ 7 và chủ nhật… lượng khách thuê xe tăng cao vì vậy bảng giá cho thuê xe 35 chỗ cũng sẽ bị tác động và giá vào các ngày cuối tuần hoặc các dịp lễ tết, cao điểm luôn có xu hướng tăng cao hơn so với các ngày đầu tuần.

LÀM SAO ĐỂ BIẾT ĐƯỢC CHÍNH XÁC GIÁ CHO THUÊ XE 35 CHỖ ?

Để biết được mức giá cho thuê xe 35 chỗ là bao nhiêu? , chúng Tôi khuyên quý khách nên cung cấp đầy đủ các thông tin cho công ty cho thuê xe khi hỏi giá như:

Ngày dự kiến dùng xe là ngày nào? thuê xe đi trong 1 ngày hay nhiều ngày? lịch trình cụ thể: Đón ở đâu? đi tới đâu , dự kiến xuất phát lúc mấy giờ và kết thúc khoảng giờ nào ? Dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp, nhà xe sẽ dễ dàng tính và báo giá chính xác cho lịch trình thuê xe của quý khách.

CÔNG TY NÀO CHO THUÊ XE 35 CHỖ GIÁ RẺ NHẤT Ở TẠI HÀ NỘI ?

Đây là một trong những vấn đề khách hàng quan tâm nhiều nhất. Mục đích của khách hàng là tìm được công ty báo giá cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội. Chính vì vậy khách hàng thường gọi đến nhiều công ty để tham khảo mức giá. Tuy nhiên có 1 số điều khách hàng không lưu ý. Đó là giá thuê xe phải luôn đi cùng với chất lượng xe và dịch vụ. Một chiếc xe ô tô 35 chỗ đời cũ cũng sẽ có giá thuê xe thấp hơn khá nhiều so với một chiếc xe đời mới mặc dù nó cùng một lịch trình. Những công ty không chuyên nghiệp và uy tín cũng sẽ thường báo giá rẻ hơn những về dịch vụ thì lại không  chuyên nghiệp như: lái xe không có kinh nghiệm, không được đào tạo cách ứng xử và phục vụ khách hàng. Công ty không có uy tín nên cũng sẽ rất dễ mang lại dịch vụ kém.

KINH NGHIỆM THUÊ XE 35 CHỖ TẠI HÀ NỘI BẠN NÊN BIẾT

Chúng Tôi khuyên Bạn nên lựa chọn những công ty cho thuê xe du lịch có thương hiệu, có uy tín đã hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng sử dụng phản hồi và đánh giá tốt. Đó cũng là lý do mà hàng nghìn lượt khách hàng đã lựa chọn thuê xe 35 chỗ hà nội giá rẻ của Đông A và luôn hài lòng sau mỗi chuyến đi. Đến với ĐÔNG A Bạn sẽ luôn được cam kết đảm bảo: 100% xe đời mới, lái xe chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin để tư vấn và báo giá cho khách hàng. Chính vì vậy mà ĐÔNG A là thương hiệu duy nhất được khách hàng và báo tiêu dùng bầu chọn là: Thương Hiệu Cho Thuê Xe Uy Tín Chất Lượng tại Hà Nội trong các năm vừa qua.

Ngoài ra Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ như: thuê xe 45 chỗ tại hà NộiGiá thuê xe 29 chỗ Hà Nội trên website dongalimousine.com của chúng tôi.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi qua số Hotline: 09.33.44.99.56 – 09.33.44.99.86 Để được tư vấn báo giá cho thuê xe 35 chỗ đời mới giá rẻ nhất tại hà Nội.