Xe 16 Chỗ Ford Transit

THÔNG TIN CHUNG
hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất

CÓ NÊN THUÊ XE FORD TRANSIT 16 CHỖ KHÔNG ?

Nếu Bạn dự kiến cần thuê một chiếc xe cho gia đình, công ty hay nhóm bạn của mình để đi du lịch, công tác … Với số lượng từ 10 – 15 người, Ford transit 16 chỗ là lựa chọn tốt nhất. Đây được coi là chiếc xe du lịch, thương mại 16 chỗ phổ biến nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Để thuê xe Ford Transit 16 chỗ , quý khách nên tìm đến những đơn vị uy tín lâu năm. Đặc biệt là phải hỏi rõ nhà cung cấp về chất lượng xe. Bởi Ford Transit có rất nhiều đời xe. Đến với công ty ĐÔNG A, Khách hàng được cam kết trong hợp đồng về chất lượng xe đời mới 2016 – 2017. Dưới đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit của chúng Tôi.

VÌ SAO NÊN THUÊ XE FORD TRANSIT CỦA ĐÔNG A

Là một đơn vị được thành lập cách đây hơn 10 năm. Công ty ĐÔNG A đã tạo dựng uy tín của mình bằng số lượng khách hàng và sự hài lòng của khách hàng trong từng đó năm. Đó cũng là lý do vì sao chúng Tôi được báo tiêu dùng và hiệp hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng bầu chọn là: ” ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE UY TÍN CHẤT LƯỢNG” trong các năm qua.  Đến với dịch vụ cho thuê xe Hà Nội của ĐÔNG A , khách hàng được cam kết:

Chất Lượng Xe: 100% Xe cho thuê là xe đời mới, điều hòa tốt, hình thức đẹp.

Lái Xe: Toàn bộ đội ngũ lái xe đều thông thạo tuyến đường , Phục vụ khách hàng vui vẻ và lái xe an toàn

Giá Cho Thuê Xe: Cam kết mang đến mức giá cho thuê xe rẻ nhất trong các công ty cho thuê xe tại Hà Nội

xe16cho

XEM THÊM:

- Giá cho thuê xe Solati 16 chỗ tại Hà Nội là bao nhiêu ?

- Dịch vụ cho thuê xe Fortuner đời mới giá rẻ tại Hà Nội

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE FORD TRANSIT CỦA ĐÔNG A TRANS:

Chúng Tôi cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit với các dịch vụ sau:

+ Thuê Xe ford transit 16 chỗ đi du lịch. lễ hội, cưới hỏi

+ Thuê xe Ford Transit đi công tác, làm việc tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc

+ Thuê Xe 16 chỗ đi sân bay nội bài

+ Thuê xe 16 chỗ đi theo yêu cầu:

Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe limousine 9 chỗ, đây là dòng xe được nâng cấp từ dòng xe ford transit 16 chỗ thành xe 9 chỗ tiện nghi, cao cấp và hiện đại, quý khách có thể tham khảo hình ảnh và dịch vụ này trên website của chúng tôi.

GIÁ THUÊ XE FORD TRANSIT ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO ?

Giá thuê Xe Ford Transit 16 chỗ được tính đựa trên lịch trình của từng khách hàng. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào nhu cầu thuê xe của hành khách:

Thuê xe đi sân bay được tính theo chuyến,

thuê xe đi trong nội thành Hà Nội được tính theo ngày từ 8h00 – 17h00.

Còn đối với nhu cầu thuê xe đi ngoại tỉnh thì giá phục thuộc vào khoảng cách: số km ít hay nhiều, số ngày thuê xe là 1 ngày, 2 ngày hay nhiều hơn 3 ngày.

Để biết được bảng giá thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội chính xác nhất. Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.86