Trang chủ > Tin Tức > GIỚI THIỆU VỀ ĐÔNG A LIMOUSINE

GIỚI THIỆU VỀ ĐÔNG A LIMOUSINE

05/12/2018 - Tin công ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ĐÔNG A TRANS

 

Nhắc đến dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội có lẽ không ai không biết đến thương hiệu ĐÔNG A TRANS. Một địa chỉ cho thuê xe uy tín, lâu năm tại Hà Nội. Đã được 89.000 khách hàng thuê xe và hài lòng về dịch vụ, Được truyền thông, báo chí, truyền hình đánh giá là thương hiệu cho thuê xe chuyên nghiệp. Được người tiêu dùng, hội bảo vệ người tiêu dùng bầu chọn và trao giải thưởng: ” DỊCH VỤ CHO THUÊ XE UY TÍN CHẤT LƯỢNG NĂM 2015″.

bangkhen

Để có được thương hiệu và uy tín như ngày hôm nay. ĐÔNG A TRANS tự hào là một trong nhưng công ty đầu tiên phát triển và chuyên nghiệp hóa về dịch vụ cho thuê xe ở tại Hà Nội.

I – LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA ĐÔNG A TRANS

Khoảng hơn 16 năm trước , việc tìm và thuê một chiếc xe đối với khách hàng là rất khó khăn. Vì hầu hết trên thị trường không có nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe. Không có nhiều loại xe và nhiều kiểu dáng, thương hiệu để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ chưa được chuyên nghiệp. Chính vì vậy rất cần một công ty, một thương hiệu có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Có nhiều loại xe, nhiều hãng xe khác nhau để khách hàng lựa chọn, dịch vụ chuyên nghiệp từ những khâu nhỏ nhất.

1 – CEO – SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU ĐÔNG A TRANS:

Trước những nhu cầu đó của khách hàng Ông Trần Anh Đức là người sáng lập Công ty ĐÔNG A TRANS đã quyết định thành lập công ty ĐÔNG A TRANS và định hướng phát triển để trở thành thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu về dịch vụ cho thuê xe ở tại Hà Nội. Với tiêu chí: Nhiều loại xe để khách hàng lựa chọn, Chất lượng xe phải mới đẹp, đội ngũ lái xe được đào tạo bản và giá thuê xe phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm làm quản lý, điều hành về dịch vụ xe, tour du lịch. Trực tiếp điều hành các dự án cho thuê xe lớn tại Hà Nội. Ông Trần Anh Đức đã từng bước xây dựng và phát triển thương hiệu ĐÔNG A TRANS theo một hướng riêng của mình.

2 – CÁC THƯƠNG HIỆU THUỘC SỞ HỮU CỦA ĐÔNG A TRANS:

Công ty ĐÔNG A TRANS có tên đầy đủ là Công ty TNHH Du Lịch Đông A, tên tiếng Anh là DongA Travel and Transport. Chúng Tôi được thành lập từ năm 2001 với những ngành nghề và dịch vụ chính là : Tổ chức Tour du lịch, Cho thuê xe ô tô, Đại lý Bán xe ô tô, đại lý vé máy bay , kinh doanh du lịch, khách sạn và lữ hành. ĐÔNG A TRANS được viết tắt từ cụm từ ĐÔNG A TRANSPORTATION, là một thương hiệu về dịch vụ cho thuê xe du lịch, công tác, thuê xe theo tháng dài hạn…trực thuộc công ty ĐÔNG A.

Cùng với ĐÔNG A TRANS chúng Tôi phát triển thêm 2 thương hiệu đó là ĐÔNG A - LUXURY CAR RENTAL (chuyên về dịch vụ cho thuê xe cao cấp) và XE CƯỚI ĐÔNG A (chuyên về dịch vụ cho thuê xe cưới)

Bên canh đó chúng tôi cho ra đời thương hiệu ĐÔNG A LIMOUSINE. Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe Limousine tại Hà Nội. Với số lượng hơn 20 xe Limousine bao gồm đầy đủ các loại xe như: Dcar 9 chỗ, President 9 chỗ, Fuso Rosa 16 chỗ và Tracomeco 19 chỗ ngồi. Toàn bộ xe cho thuê đều là xe đời mới. Đội ngũ lái xe được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng thuê xe.

II – ĐÔNG A TRANS – XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP VỀ DỊCH VỤ:

Để là một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp. ĐÔNG A TRANS đã phải tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, thị hiếu và tâm lý của các khách hàng trong nhiều năm, nhiều đối tượng khách hàng. Nhằm đáp ứng mọi yêu cầu thuê xe của quý khách hàng một cách đầy đủ và chuyên nghiệp nhất. Nhiều loại xe để khách hàng lựa chọn. Đầy đủ các dòng xe từ giá rẻ, cao cấp đến các loại siêu xe. Đào tạo đội ngũ lái xe, nhân viên, nghiên cứu ra quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

1 – ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU THUÊ XE CỦA KHÁCH HÀNG:

Nếu như trước kia quý khách chỉ có thể thuê một chiếc xe phổ thông, giá rẻ. Thì bây giờ quý khách có thể lựa chọn cho chuyến đi của mình bất cứ loại xe nào theo sở thích về thương hiệu, màu sắc, giá tiền thuê xe từ hơn 200 loại xe của chúng tôi. Hiện tại Đông A cho thuê đầy đủ các loại xe: Xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 24 chỗ, xe 29 chỗ, xe 35 chỗ, xe 45 chỗ và các loại xe hạng sang. Đáp ứng đầu đủ các như cầu: Thuê xe đi du lịch, thuê xe cưới, thuê xe đi công tác, thuê xe theo tháng

2 – KHÔNG NGỪNG ĐẦU TƯ XE MỚI 

Bất cứ khách hàng nào khi đi thuê xe đều có chung mong muốn là thuê được một chiếc xe đời mới, hình thức đẹp. Chính vì vậy toàn bộ xe cho thuê của Đông A đều được đầu tư mua mới. Xe thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng và chăm sóc để đảm bảo. 100% khi xe đón khách đều sạch đẹp như mới.

3 – THẤU HIỂU NHU CẦU THUÊ XE CỦA KHÁCH HÀNG

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  • Tư vấn cho khách hàng để có sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với các tiêu chí của khách hàng
  • Áp dụng các chính sách ưu đãi cho khách hàng
  • Ký hợp đồng thuê xe với khách hàng
  • Bộ phận điều hành xe sẽ luôn theo sát các lịch xe của khách hàng
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ ghi nhận lại những ý kiến của quý khách sau khi sử dụng dịch vụ

Chính vì vậy khi khách hàng thuê xe của ĐÔNGATRANS. Quý khách hoàn toàn yên tâm mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Vì chúng Tôi là công ty cho thuê xe chuyên nghiệp. Toàn bộ hợp đồng, lịch xe của quý khách đều có các bộ phận giám sát, quản lý để đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Từ thời gian xe có mặt tại điểm đón, phong cách phục vụ của lái xe, quá trình phục vụ khách hàng…

4 – ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN ĐIỀU HÀNH TẬN TÂM, CHU ĐÁO CHUYÊN NGHIỆP

Bộ phận điều hành xe, tư vấn và báo giá cho thuê xe đều là những nhân viên tốt nghiệp các trường du lịch và quản trị du lịch. Có kinh nghiệm thực tế, am hiểu về du lịch được công ty đào tạo và tranning các kỹ năng về giao tiếp, tư vấn và các loại xe. Chính vì vậy Bộ phận nhân viên điều hành của ĐÔNG A luôn có thể giải đáp, tư vấn, báo giá thuê xe theo yêu cầu của quý khách một cách nhanh nhất.

5 – ĐỘI NGŨ LÁI XE ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN

Toàn bộ đội ngũ lái xe của ĐÔNG A đều được tuyển chọn khắt khe với các tiêu chí: Hình thức ưa nhìn, lái xe lâu năm , cẩn thận, lái xe an toàn. Ngoài ra ĐÔNG A còn tranning các kỹ năng phục vụ khách hàng : Luôn vui vẻ, hòa nhã, thân thiện với khách hàng, mở cửa, xách hành lý và hỗ trợ khách hàng. Có khả năng giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài. Thông thạo đường phố, các tuyến điểm, các nhà hàng, khách sạn trung tâm mua sắm , khu vui chơi giải trí. Có thể đón khách tại sân bay bằng bảng đón. Luôn là một lái xe chuyên nghiệp với tinh thần là lái xe riêng của các khách hàng trên xe.

6 – HỆ THỐNG WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, TIỆN ÍCH CHO KHÁCH HÀNG:

ĐÔNG A là thương hiệu đầu tiên đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống WEBSITE trong dịch vụ cho thuê xe tại Việt Nam. Toàn bộ hệ thống website của ĐÔNG A luôn được nâng cấp với các phiên bản mới nhằm mang đến cho khách hàng những website có giao diện đẹp, tiện dụng . Quý khách có thể dễ dàng tìm hiểu và xem các hình ảnh cũng như thông tin và giá cho thuê xe trước khi quyết định đặt thuê xe.

7 – THỦ TỤC THUÊ XE THUẬN TIỆN

ĐÔNG A có đầy đủ tư cách pháp nhân, GPKD, MST, Hóa đơn VAT, form mẫu Hợp đồng Tiếng Việt và Tiếng Anh, các TK để quý khách thuận tiện trong việc ký hợp đồng thuê xe và các hình thức thanh toán. Ngoài ra để tiết kiệm thời gian của quý khách, ĐÔNG A còn có một bộ phận nhân viên kinh doanh có thể đến địa chỉ của quý khách để ký hợp đồng. Luôn có nhân viên trực tại văn phòng công ty 24/24 để có thể hỗ trợ quý khách ngoài thời gian hành chính và các ngày nghỉ, ngày lễ, ngày Tết

8 – XÂY DỰNG CHỮ “TÍN” TRONG VẮN HÓA KINH DOANH

Qua nhiều năm phục vụ khách hàng với cương vị là một nhà cung cấp dịch vụ, Cũng như từ kinh nghiệm của một người tiêu dùng đã sử dụng nhiều các dịch vụ khác. Chúng tôi hiểu rằng: ”Cách tốt nhất để có nhiều khách hàng và giữ được những khách hàng đó thành những khách hàng  quen thuộc là hãy mang đến cho họ những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất“.  Chính vì vậy toàn bộ đội ngũ nhân viên, quản lý của ĐÔNG A luôn không ngừng nỗ lực cố gắng hoàn thiện bản thân, cầu thị và hết mình trong việc phục vụ khách hàng. Chúng Tôi làm việc để khách hàng tự cảm nhận được sự tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín. Để chính mỗi khách hàng khi đến với chúng Tôi sẽ tự có những đánh giá và cảm nhận riêng. Để từ đó khách hàng không những tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng Tôi mà còn có những đánh giá, nhận xét và giới thiệu cho chúng tôi những khách hàng khác. Chúng Tôi luôn lắng nghe, ghi nhận và cầu thị với bất cứ ý kiến nhận xét, phản hồi nào từ phía khách hàng

III – KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU CHO THUÊ XE UY TÍN TẠI HÀ NỘI

1 – TRUYỀN THÔNG – BÁO CHÍ ĐÁNH GIÁ LÀ THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Một thương hiệu cho thuê xe uy tín chuyên nghiệp, ngoài việc được công nhận từ khách hàng thì còn phải được đánh giá từ những phương tiện truyền thông chính thống và uy tín. ĐÔNGATRANS đã được các báo, Đài Truyền Hình, Tạp chí uy tín viết bài, phòng vấn và đánh giá là một thương hiệu cho thuê xe uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

bao-ngoi-sao-net         dai-truyen-hinh-ha-noi     hwp-logo

 2 – HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG VỀ DỊCH VỤ

Không có gì thực tế bằng chính khách hàng, số lượng khách hàng và những nhận xét của khách hàng là những đánh giá chân thực nhất về chất lượng dịch vụ , uy tín của một thương hiệu. Lượng khách thuê xe tại ĐÔNG A luôn dẫn đầu tại Hà Nội: với hàng trăm lượt khách hàng thuê xe hàng tháng ĐÔNG A luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu về số lượng khách hàng. Chúng Tôi vinh dự là công ty đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tới hầu hết các chương trình, sự kiện lớn, những khách hàng lớn, những tập đoàn lớn, những công ty và cá nhân có nhu cầu thuê xe tại Hà Nội:

HỘI NGHỊ ASEM – HỘI NGHỊ APEC – HỘI NGHỊ NGÂN HÀNG CHÂU Á…
NGÂN HÀNG : KOREABANK, CHINABANK. MARITIME BANK, VPBANK, TECHCOMBANK…
TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIET NGA, TẬP ĐOÀN LOTTE, BỘ GTVT NHẬT BẢN.
TẬP ĐOÀN POSCO, TẬP ĐOÀN SAMSUNG
CÁC CÔNG TY NƯỚC NGOÀI TẠI VIET NAM
ĐẠI SỨ QUÁN Ả RẬP, ĐSQ TRUNG QUỐC, ĐSQ NHẬT BẢN…
CÁC CÔNG TY TRUYỀN THÔNG, QUẢNG CÁO, MEDIA
CHO THUÊ XE CHẠY QUẢNG CÁO GIỚI THIỆU CÁC NHÃN HÀNG LỚN

Cùng với hơn 89000 + khách hàng là các công ty và doanh nghiệp đã sử dụng và hài lòng về dịch vụ của chúng Tôi

3 – GIẢI THƯỞNG: DỊCH VỤ CHO THUÊ XE UY TÍN CHẤT LƯỢNG NĂM 2015

Vượt qua rất nhiều công ty cho thuê xe ở tại HÀ NỘI. Đông A Trans là thương hiệu cho thuê xe duy nhất được khách hàng, người tiêu dùng bầu chọn : ” Công Ty cho thuê xe tốt nhất tại Hà Nội” và đã được báo Tiêu Dùng và Hội bảo vệ Người Tiêu Dùng Trao Giải Thưởng: THƯƠNG HIỆU CHO THUÊ XE UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NĂM 2015 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội vào tháng 01 Năm 2016

xecuoidonga-2

Mrs. Trang – Đại Diện Đông A Nhận Cup và Bằng Khen:

THƯƠNG HIỆU CHO THUÊ XE UY TÍN CHẤT LƯỢNG NĂM 2015 

3 – CAM KẾT CỦA ĐÔNG A TRANS VỚI KHÁCH HÀNG:

Dù quý khách thuê bất cứ một loại xe nào, với bất cứ khoảng giá nào, đi bất cứ lộ trình nào. Chúng Tôi đều luôn cam kết: Tư vấn Tận Tình cho khách hàng, Dịch Vụ chu Đáo Chuyên Nghiệp từ khâu nhỏ nhất. Tất cả xe cho thuê đều là xe mới, đẹp. Giá Thuê Xe luôn RẺ hơn bất cứ Công Ty nào Quý Khách tham khảo. Quý Khách chỉ phải Thanh Toán tiền Thuê Xe khi Hài Lòng về Chất Lượng và Dịch Vụ Của Chúng Tôi. Hãy là một khách hàng thông thái khi lựa chọn ĐÔNG A TRANS. Công ty cho thuê xe cưới uy tín, chuyên nghệp, lâu năm đã được hàng ngàn khách hàng thuê xe kiểm chứng và đánh giá tốt. Chắc chắn Bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng Tôi