Trang chủ > Thuê xe theo loại xe > XE DU LỊCH GIÁ RẺ

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE DU LỊCH GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

 

Bảng giá thuê xe du lịch tại Hà Nội luôn là một từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm Google.com.vn trong những năm gần đây. Tuy nhiên khi truy cập vào các website của công ty cho thuê xe thì lại nhận được nhiều báo giá khác nhau. Vậy làm thế nào để biết được giá thuê xe du lịch chính xác nhất ? Đây cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm. Chính vì vậy ĐÔNG A LIMOUSINE sẽ chia sẻ tới quý khách hàng một số kinh nghiệm để thuê xe du lịch giá rẻ.

 

CÁCH TÍNH GIÁ THUÊ XE DU LỊCH TẠI HÀ NỘI

Như quý khách đã biết, mỗi khách hàng có một nhu cầu khác nhau khi thuê xe du lịch tại Hà Nội. VD như loại xe, lịch trình, điểm đón và điểm đến cũng sẽ khác nhau. Vì vậy sẽ không thể có một báo giá chung cho tất cả khách hàng. Tuy nhiên dưới đây là cách tính giá được nhiều đơn vị cho thuê xe áp dụng nhất

1 - Báo Giá Thuê Xe Du Lịch Theo Ngày:

Có nhiều khách hàng nói rằng: Tôi thuê xe trọn cả ngày giá bao nhiêu? Điều này còn phụ thuộc vào khách hàng đi gần hay xa. Với những lịch trình dưới 200km sẽ có một mức giá chung, quý khách có thể tham khảo bảng giá sau:

 

Thuê xe 4 chỗ trong 1 ngày: 1.000.000đ

Giá thuê xe 7 chỗ có lái: 1.200.000đ/ ngày

Giá thuê xe du lịch 16 chỗ: 1.500.000đ/ ngày

Bảng giá thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội: 1.800.000đ/ngày

Thuê xe 35 chỗ giá rẻ: 2.200.000đ/ngày

Thuê xe du lịch Hà Nội 45 chỗ đi 1 ngày: 3.200.000đ

 

Đối với những lịch trình thuê xe trong ngày với số km nhiều thì giá xe sẽ được tính dựa trên số km và nhân với đơn giá của từng loại xe.

2 - Làm Sao Để Biết Giá Cho Thuê Xe Du Lịch Chính Xác Nhất: 

Để biết giá thuê xe du lịch hà nội là bao nhiêu? quý khách cần phải cung cấp cho các công ty yêu cầu của mình bao gồm:

Loại xe cần thuê: Hiện nay có nhiều loại xe du lịch như: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ.

Lịch trình thuê xe: Đón ở đâu, đi tới đâu? dùng xe từ giờ nào đến giờ nào

Số Ngày thuê xe: Giá thuê xe 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày sẽ khác nhau. Ngoài ra vào những ngày cuối tuần giá xe du lịch thường cao hơn so với các ngày đầu tuần.

 

KINH NGHIỆM THUÊ XE DU LỊCH GIÁ RẺ Ở TẠI HÀ NỘI

Quý khách nên tìm hiểu rõ về nhà cung cấp, lời khuyên là chọn những công ty uy tín, lâu năm và được nhiều khách hàng đánh giá tốt. Khi hỏi giá, quý khách nên tìm hiểu kỹ về loại xe, đời xe. Đặc biệt là giá trên bao gồm và chưa bao gồm những gì. Đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch của ĐÔNG A LIMOUSINE quý khách được cam kết đảm bảo chất lượng xe mới, lái xe chuyên nghiệp cùng mức giá luôn tốt nhất.

Hotline: 09.33.44.99.56 - 09.33.44.99.86