Giá Thuê Xe 45 Chỗ Hà Nội

THÔNG TIN CHUNG
hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI DU LỊCH GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội để đi du lịch là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm. Đây là một trong những dòng xe có thể cung cấp được số ghế ngồi lớn nhất hiện nay. Chính vì vậy nó rất phù hợp với những chuyến đi với số lượng người trên 35 và dưới 45 hành khách. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty cho thuê xe du lịch 45 chỗ. Tuy nhiên về chất lượng xe, giá thuê xe và sự uy tín chuyên nghiệp thì không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được. Dưới đây XE LIMOUSINE ĐÔNG A sẽ chia sẻ tới khách hàng một số kinh nghiệm để tìm được địa chỉ thuê xe uy tín.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Giá thuê xe 45 chỗ là bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố như: Loại xe, lịch trình, số ngày, số km …. Dưới đây là cước xe để quý khách tham khảo:

+ Giá thuê xe 45 chỗ đi sân bay được tính theo chuyến

Giá thuê xe 45 chỗ đi đón, tiễn sân bay Nội Bài: từ: 1.500.000đ – 1.800.000đ/ chuyến

+ Giá cho thuê xe 45 chỗ đi city được tính theo ngày:

Bảng giá thuê xe 45 chỗ Hà Nội đi trong nội thành giá từ: 1.800.000đ – 2.500.000đ

+ Giá thuê xe 45 chỗ đi du lịch ngoại tỉnh được tính dựa vào số km, điểm đón và điểm đến.

Bảng giá thuê xe du lịch 45 chỗ tại Hà Nội đi ngoại tỉnh: Từ: 2.500.000đ – 2.500.000đ/ngày

Để có được giá thuê xe chính xác nhất, quý khách nên cung cấp đầy đủ các thông tin về nhu cầu thuê xe như: Ngày đi, điểm đón, điểm đến, lịch trình chi tiết. Dựa trên các yếu tố này. Công ty sẽ báo giá thuê xe 45 chỗ chính xác nhất. Ngoài ra khách hàng có thể tìm hiểu thêm về giá thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội hoặc dịch vụ xe limousine 9 chỗ trên website của chúng tôi.

KINH NGHIỆM THUÊ XE 45 CHỖ TẠI HÀ NỘI

Để tìm một công ty cho thuê xe 45 chỗ Hà Nội, khách hàng có thể lên google gõ các từ khóa hoặc hỏi qua một số bạn bè đã có kinh nghiệm hoặc đã từng sử dụng dịch vụ. Sau đó chúng ta tìm hiểu về những đơn vị này. Các tiêu chí sau đây để khách hàng có thể nhận biết được một đơn vị cho thuê xe uy tín tại Hà Nội.

+ Công ty được thành lập và đã hoạt động lâu năm. Nhìn chung những đơn vị có thâm niên cho thuê xe họ đều có nhiều kinh nghiệm và luôn cố gắng mang lại chất lượng dịch vụ tốt tới khách hàng.

+ Đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá tốt. Thông qua bạn bè, website, facebook của đơn vị cho thuê xe chúng ta có thể tìm hiểu xem đơn vị đó có những đánh giá thế nào của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

+ Ký hợp đồng với nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe. Đây được coi là một trong những yếu tố pháp lý đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Vì vậy chúng tôi khuyên Bạn nên ký hợp đồng thuê xe 45 chỗ với các điều khoản như: loại xe, lịch trình, giá thuê xe cụ thể

NÊN THUÊ XE 45 CHỖ ĐỜI MỚI, GIÁ RẺ, UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP Ở ĐÂU ? 

ĐÔNG A Trans là công ty cho thuê xe du lịch có hơn 15 năm kinh nghiệm tại Hà Nội. Sở hữu dàn xe ô tô 45 chỗ đời mới, đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản cùng mức giá thuê xe hợp lý. Chúng Tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng các khách hàng khi có nhu cầu thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội. Để được tư vấn vui lòng liên hệ: 09.33.44.99.56 – 09.33.44.99.86