Trang chủ > Thuê xe theo số chỗ > Thuê Xe Limousine Dcar 19 Chỗ

CHO THUÊ XE LIMOUSINE DCAR 19 CHỖ TẠI HÀ NỘI

 

Thuê xe Limousine 19 chỗ tại Hà Nội để đi du lịch, đưa đón đối tác, khách VIP đang dần trở thành một xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn. Limousine 19 chỗ là dòng xe du lịch cao cấp được hãng Dcar nâng cấp từ dòng xe 24 chỗ của Fuso và 29 chỗ của Tracomeco. Trong đó khoang hành khách trong xe được cải tiến và nâng cấp như những khoang hạng nhất của các hãng hàng không. Toàn bộ nội thất xe đều được ốp da cao cấp, trần xe được trang trí bằng hệ thống đèn led. Ngoài ra hệ thống âm thanh đa phương tiện bao gồm: Màn hình TV lớn đặt ở giữa xe cùng hệ thống màn hình nhỏ đặt ở từng vị trí ngồi sẽ giúp cho hành khách có nhiều sự lựa chọn để giải trí trên xe. Thuê xe Limousine Fuso Rosa 19 chỗLimousine Tracomeco 19 ghế đáp ứng mọi nhu cầu của các hành khách khi cần một phương tiện vận chuyển: cao cấp, hiện đại, an toàn và tiện nghi.

 

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE LIMOUSINE 19 CHỖ TẠI HÀ NỘI

Giá thuê xe limousine 19 chỗ là bao nhiêu? điều này phụ thuộc vào lịch trình và yêu cầu thuê xe của từng khách hàng. Dưới đây là bảng giá cho thuê xe tại Hà Nội để quý khách hàng tham khảo:

Giá thuê xe limousine 19 chỗ đi sân bay:

Thuê xe đi sân bay Nội Bài được tính theo chuyến, lịch trình bao gồm: đón khách tại 01 điểm trong nội thành Hà Nội đi lên sân bay và trả về 01 điểm trong khoảng thời gian là 3 tiếng/ chuyến

Giá cho thuê xe 19 chỗ Limousine đi city nội thành Hà Nội:

Giá thuê xe 19 chỗ limousine tại Hà Nội sẽ được tính theo ngày, theo điểm và được áp dụng thời gian sử dụng xe từ 8h00 - 17h00/ngày.

Giá thuê xe Limousine 19 chỗ đi ngoại tỉnh:

Giá thuê xe limousine đi du lịch ngoại tỉnh phụ thuộc vào các yếu tố như: Số km, thời gian dùng xe, điểm đón, điểm đến, số ngày thuê xe. Vì vậy để có được giá cho thuê xe limousine 19 chỗ chính xác nhất. Vui lòng liên hệ với ĐÔNG A LIMOUSINE qua số Hotline: 09.33.44.99.56 - 09.33.44.99.86 để được tư vấn.